ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567

พัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวคุณค่าสูง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 39 ร้อยเอ็ด
ผู้ประกอบอาหารไทยระดับ1 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 15 กรกฎาคม 2567 19 กรกฎาคม 2567 ณ แผนกอาหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด 20 19