ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567
พัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวคุณค่าสูง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 39 ร้อยเอ็ด
ผู้ประกอบอาหารไทยระดับ1 30 ชั่วโมง
รุ่นที่
วันเริ่มฝึก
วันจบฝึก
สถานที่ฝึก
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
15 กรกฎาคม 2567
19 กรกฎาคม 2567
ณ แผนกอาหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด
20
19