ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567

พัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวคุณค่าสูง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี
การยกระดับอาหารอีสานสู่ molecular gastronomy 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
15(12) 19 กันยายน 2567 22 กันยายน 2567 ห้องปฏิบัติการอาหาร สาขาอาหารและบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ศูนย์สามพร้าว ตำบลสามพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 21 21