ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567
พัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวคุณค่าสูง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทยระดับ1 30 ชั่วโมง
20
20
2
การทำเครื่องดื่มต้อนรับ 30 ชั่วโมง
20
20
3
การจัดดอกไม้สด 30 ชั่วโมง
21
21
4
การออกแบบการนำเสนออาหาร 30 ชั่วโมง
20
20
5
การจัดดอกไม้ 30 ชั่วโมง
22
22
6
การทำธุรกิจผ่านเครือข่ายออนไลน์ 30 ชั่วโมง
21
16
7
บาร์เทนเดอร์มืออาชีพ 30 ชั่วโมง
67
67
8
พนักงานผสมเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง
21
21
9
เทคนิคการให้บริการไวน์ 30 ชั่วโมง
21
20
10
การเพ้นท์เล็บมืออาชีพ 30 ชั่วโมง
21
21
รวม
254
248