ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567
พัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวคุณค่าสูง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 29 ฉะเชิงเทรา
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
การประกอบอาหารจานเด่นประจำถิ่นสู่อาหารจานดัง 30 ชั่วโมง
22
22
2
การบริการที่เป็นเลิศ 30 ชั่วโมง
25
25
3
การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากผ้าเพื่อการพาณิชย์ 30 ชั่วโมง
23
23
4
การทำขนมฟิวชั่น 30 ชั่วโมง
22
22
รวม
92
92