ประจำวันที่ 19 เมษายน 2567

โครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 39 ร้อยเอ็ด
การประกอบอาหารนานาชาติ 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 20 มีนาคม 2565 24 มีนาคม 2565 ณ อาคารศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครัวและเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยราชภัฎร้อยเอ็ด อ.เสลภูมิ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด 20 20