ข้อมูล ณ วันที่ 6 ตุลาคม เวลา 7.30 น.

โครงการพัฒนาทักษะกำลังแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์
ลำดับที่ หลักสูตร จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1การประกอบอาหารว่าง 18 ชั่วโมง2020
2การประกอบอาหารไทย 18 ชั่วโมง2020
3การประกอบอาหารและขนมเพื่อประกอบอาชีพ 18 ชั่วโมง2020
4พนักงานแม่บ้านของโรงแรม 18 ชั่วโมง2020
5การบริการเพื่อเพิ่มผลผลิต 18 ชั่วโมง2020
6การประกอบอาหารว่างและขนม 18 ชั่วโมง2020