ข้อมูล ณ วันที่ 6 ตุลาคม เวลา 7.30 น.
โครงการพัฒนาทักษะกำลังแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก | |
ลำดับที่ | หลักสูตร | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | การทำเครื่องดื่มจากสมุนไพรไทย 30 ชั่วโมง | 20 | 20 |
2 | ผู้ประกอบอาหารไทย 280 ชั่วโมง | 16 | 13 |
3 | การประกอบอาหารไทย 18 ชั่วโมง | 40 | 40 |
4 | การท่องเที่ยววิถีไทยในชุมชนยุคThailand4.0 30 ชั่วโมง | 40 | 40 |
5 | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพนักงานโรงแรม 30 ชั่วโมง | 20 | 20 |
6 | การทำเบเกอรี่ฟิวชั่น 30 ชั่วโมง | 20 | 18 |
7 | การถนอมอาหาร 30 ชั่วโมง | 20 | 20 |