ข้อมูล ณ วันที่ 6 ตุลาคม เวลา 7.30 น.

โครงการพัฒนาทักษะกำลังแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก
ลำดับที่ หลักสูตร จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1การทำเครื่องดื่มจากสมุนไพรไทย 30 ชั่วโมง2020
2ผู้ประกอบอาหารไทย 280 ชั่วโมง1613
3การประกอบอาหารไทย 18 ชั่วโมง4040
4การท่องเที่ยววิถีไทยในชุมชนยุคThailand4.0 30 ชั่วโมง4040
5ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพนักงานโรงแรม 30 ชั่วโมง2020
6การทำเบเกอรี่ฟิวชั่น 30 ชั่วโมง2018
7การถนอมอาหาร 30 ชั่วโมง2020