ข้อมูล ณ วันที่ 6 ตุลาคม เวลา 7.30 น.
โครงการพัฒนาทักษะกำลังแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 6 ขอนแก่น | |
ลำดับที่ | หลักสูตร | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | การทำเบเกอรี่ 18 ชั่วโมง | 50 | 49 |
2 | การประกอบอาหารว่าง 18 ชั่วโมง | 25 | 25 |
3 | การสร้างการบริการที่ประทับใจ 18 ชั่วโมง | 25 | 25 |
4 | การประกอบอาหารไทย 18 ชั่วโมง | 25 | 25 |
5 | การทำขนมไทย 18 ชั่วโมง | 24 | 24 |